LÝ DO KHIẾN BÁNH KEM NHÀ BBANG LUÔN GIỮ ĐƯỢC ĐỘ MỀM ẨM, THƠM NGON BẮT MIỆNG

  • PHẠM THỊ MINH TÂM
  • 03/08/2023

LÝ DO KHIẾN BÁNH KEM NHÀ BBANG LUÔN GIỮ ĐƯỢC ĐỘ MỀM ẨM, THƠM NGON BẮT MIỆNG

Bánh kem tại nhà BBang luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy bởi bánh luôn giữ được độ mềm ẩm, thơm ngon bắt miệng. Thế nhưng để làm được điều đó chẳng phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, BBang sẽ bật mí cho bạn biết những mẹo khiến bánh kem tại BBang luôn khác biệt nhé!

1. Bánh kem tại BBang được làm từ nguyên liệu chất lượng
Đối với BBang, để có được một chiếc bánh kem thơm ngon thì điều quan trọng nhất chính là nguyên liệu chất lượng. Chỉ khi bánh kem được làm từ những nguyên liệu tốt, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo không chất bảo quản thì mới có được thành phẩm hoàn hảo, giữ được độ tươi và độ ẩm tự nhiên. 

2. Bánh kem được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp
Nhiệt độ là yếu tố quan trọng để có thể giữ được bánh kem luôn mềm ẩm và thơm ngon. BBang luôn bảo quản nhiệt độ tốt nhất cho bánh kem không quá lạnh hoặc không quá nóng, tại BBang bánh kem luôn bảo quản ở nhiệt độ từ 2 đến 8 độ C - nhiệt độ phù hợp giúp bánh luôn đạt được chất lượng cao. 

3. Bánh kem tại BBang luôn được làm mới 
Để đảm bảo độ ngon khi đến tay khách thì BBang luôn làm mới bánh mỗi ngày. Bên cạnh đó, BBang cũng có những đơn hàng chỉ làm sau khi nhận đặt hàng từ quý khách. Thế nên, bánh kem tại BBang luôn được ưu tiên chất lượng lên hàng đầu, mang đến cho khách trải nghiệm hài lòng khi lựa chọn BBang.

4. Bánh kem được bảo quản trong hộp kín
Khi giao đến cho khách, BBang luôn bảo quản bánh trong hộp kín, hạn chế tuyệt đối việc bánh bị tiếp xúc với không khí. Bởi lẽ, khi tiếp xúc với không khí quá lâu có thể khiến bánh mất đi độ ẩm và dẫn đến việc bánh khô hơn. 

5. Bánh kem được bảo quản trong tủ đông
Nếu bạn không sử dụng bánh kem trong một thời gian dài thì BBang luôn khuyến khích khách hàng bảo quản bánh kem trong tủ đông. Tủ đông luôn giúp giữ cho bánh kem mềm ẩm và tươi ngon trong thời gian dài, thế nhưng đến khi sử dụng thì bạn cần để bánh kem ở nhiệt độ phòng trong vài giờ để cho bánh kem trở nên mềm mại như ban đầu. 

BBang hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về bánh kem tại nhà BBang. Nếu như có bất kỳ sự thắc mắc nào cần giải đáp hoặc có nhu cầu thưởng thức những chiếc bánh kem thơm ngon thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với BBang nhen!
 


Tin cũ Tin kế