GIẢI MÃ CƠN SỐT BENTO CAKE

  • Phụng
  • 25/11/2022

Mục lục 
1. Bento Cake là gì ?

2. Bento Cake được đặt vào dịp gì?

3. Bento Cake thường được đựng bằng gì?

4. Mẫu bánh Bento cho hội nhóm


1. Bento Cake là gì?

Bento Cake (hay còn gọi là bánh kem bento) là bánh kem có nguồn gốc từ Hàn Quốc, kích thước bánh kem chỉ cỡ 10cm, nhỏ vừa lòng bàn tay, có kiểu trang trí đặc trưng là màu pastel nhẹ nhàng. Trên mặt Bento Cake chỉ cần trang trí đơn giản, không quá cầu kỳ, kiểu cọ hay đặt thêm phụ kiện vào. Đây đích thực là chiếc bánh kem lý tưởng cho hội chị em không quá khéo tay vì đôi khi vệt kem có lem một chút thì cũng là một "điểm nhấn nghệ thuật" hay ho cho chiếc Bento Cake.

Bạn nào không thích ăn đồ ngọt thì vẫn có thể đặt được vì kích thước bánh nhỏ vừa chụp hình sống ảo được vừa hợp lý để ăn. Còn bạn nào hảo ngọt thì đặt hẳn cả 2 hai cái Bento Cake để ăn cho đã thèm nha.

2. Bento Cake được đặt vào dịp gì?

Với kích thước nhỏ gọn và cách trang trí trẻ trung thì BBang House khẳng định Bento Cake phù hợp với mọi dịp trong năm. Từ những ngày trọng đại của đời người như sinh nhật, kỷ niệm lễ cưới… cho đến ngày lễ như 14/2, 8/3… thì Bento Cake đều phù hợp vì phần trang trí bánh khá đơn giản và tinh tế, áp dụng được cho mọi dịp và phù hợp với nhiều người.

3. Bento Cake thường được đựng bằng gì?

Bento Cake còn được mọi người ưa chuộng vì thường được đặt trong hộp bã mía lạ mắt và cũng rất bảo vệ môi trường. Thường thì hộp bánh phải có kích thước vừa đủ cho một chiếc Bento Cake. Ở BBang House thì Bento Cake được đặt trong hộp giấy với phong cách đặc trưng của BBang House vì mẫu hộp bã mía rất phổ biến ngoài thị trường, nhưng thương hiệu nào thì cũng muốn có cái của riêng mình đúng không nè! Mẫu hộp này, BBang House đã phải lựa chọn và đặt mẫu từ Hàn Quốc để nhìn phát là biết ngay Bento Cake nhà BBang House.

4. Mẫu bánh Bento cho hội nhóm 

BBang House nhận được những đơn hàng đặt bánh Bento Cake số lượng lớn cho các trường học, văn phòng luôn nè. Vì kích thước nho nhỏ vừa đủ cho một người ăn thì Bento Cake là chiếc bánh lý tưởng trong những bữa tiệc. 

 

Các bạn có thể yêu cầu BBang House làm những mẫu Bento Cake mà các bạn thích hay có thể tham khảo các mẫu Bento Cake khác ở BBang House nha. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn nè <3. 

Xem thêm: TOP 10 MẪU BÁNH KEM MINI HOT NHẤT HIỆN NAY


Tin cũ Tin kế