DANH SÁCH 5 LOẠI BÁNH MẶN NỔI TIẾNG TẠI BBANG HOUSE MÀ BẠN NÊN THỬ

  • Phụng
  • 07/09/2023

DANH SÁCH 5 LOẠI BÁNH MẶN NỔI TIẾNG TẠI BBANG HOUSE MÀ BẠN NÊN THỬ
Nếu bạn là một “tín đồ” của các dòng bánh mặn thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua 5 loại bánh mặn nổi tiếng tại BBang House. Cùng xem những món bánh này có gì đặc biệt nhé! 

Bánh croissant chấm sốt phô mai
Bùng nổ ngay khi ra mắt, món bánh croissant chấm sốt phô mai đang là "hot trend", đứng đầu về doanh số tại BBang! Với lớp vỏ giòn tan kết hợp cùng nhân bánh mềm mịn, được chấm cùng sốt phô mai thơm ngậy theo công thức độc quyền, bạn sẽ cảm nhận được một hương vị độc đáo mà chỉ có tại BBang House. Chắc chắn sẽ khiến bạn “phải lòng” ngay từ chiếc bánh đầu tiên.

Bánh lắc trứng muối
Sự kết hợp khéo léo giữa các nguyên liệu, hương vị mặn ngọt đan xen thơm béo đã tạo nên món bánh lắc trứng muối thơm ngon. Điều đặc biệt của món bánh này không chỉ là lớp vỏ bánh giòn rụm, thơm lừng. Thay vì chấm sốt thông thường, món bánh này còn có cảm giác khác biệt khi lắc cùng bột trứng muối mằn mặn beo béo. Sự kết đôi hoàn hảo đã tạo nên một hương vị đậm đà tinh tế, cực kỳ bắt miệng.

Bánh Pate Chaud
Bánh Pate Chaud nóng hổi thơm phức đậm đà là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Với vỏ bánh giòn tan, bên trong là nhân thịt thơm ngậy, hòa quyện cùng hương nồng của tiêu và các gia vị đặc trưng, chắc chắn sẽ khiến bạn phải thưởng thức nhiều lần.

Bánh Danish
Team mê bánh ngọt hoặc bánh mặn đều sẽ thích món bánh Danish 2 loại nhân hấp dẫn: nhân trứng muối và nhân kem su. Vỏ bánh được làm từ loại bột giống như Croissant và nhân bánh đậm đà bên trong chắc chắn sẽ là món ăn "must-try" trong mùa thu này. Với hương vị đặc trưng của nhân trứng muối hay nhân kem su thơm ngon, cùng với lớp phủ bột trứng muối trên mặt bánh, chiếc bánh Danish này chắc chắn là sự kết hợp đặc biệt và sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho vị giác của bạn.

Bánh mè dai Hàn Quốc
Một lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn nhẹ là bánh mè dài Hàn Quốc. Mặc dù chỉ là một "cục" tròn vo nhưng bánh mè dai luôn được yêu thích bởi hương vị ngọt nhẹ, hòa quyện với hương thơm nhẹ nhàng của mè đen và bơ lạt trứng gà. Lớp vỏ bánh giòn tan bên ngoài, bên trong là lớp bánh dẻo ngọt thơm lừng. Vị ngọt nhẹ của bánh mì Hàn Quốc mè đen thật sự tuyệt vời, đó là loại bánh ngon mà bạn không nên bỏ qua.

Mời bạn ghé BBang House hoặc đặt hàng trực tiếp qua Website để trải nghiệm ngay món bánh thơm ngon vừa ra lò nha!

 


Tin cũ Tin kế