Công thức làm Sandwich Hamcheese ngon

  • Phụng
  • 29/11/2022

Mọi người thường ăn bánh sandwich với các loại mứt có sẵn. Nhưng hôm nay BBang House sẽ bật mí cho bạn công thức làm bánh sandwich hamcheese cực kì bắt miệng mà nguyên liệu cũng rất đơn giản. 

 


Nguyên liệu

Sốt mayonnaise, hành ngò, các gia vị khác
Phô mai miếng và phô mai sợi
Ham

(Có thể thêm trứng hoặc rau tùy thích)

Cách làm

  • Bước 1: Trộn sốt mayonnaise 

Ở bước này, bạn có thể pha sốt mayoonaise với hành ngò và các gia vị khác có sẵn theo đúng khẩu vị của mình. Một chút béo, ngọt và mặn là đúng công thức của bánh rồi nè

  • Bước 2: Nhân bánh 

Bạn phết sốt mayonnaise đã chế biến lên bánh rồi lần lượt cho một lớp thịt ham, một lớp phô mai rồi thêm một lớp thịt ham lên (cứ 2 lớp thịt ham, 1 lớp phô mai là đủ cho một cặp bánh sandwich nè). Sau khi để đầy đủ nhân bánh lên thì bạn cho thêm một lát sandwich trên cùng rồi rưới thêm sốt mayonnaise và thêm phô mai sợi là "okela" nè.

  • Bước 3: Nướng bánh

Cắt xéo bánh ra làm đôi và bắt đầu nướng bánh. Bạn có thể dùng nồi chiên không dầu, lò nướng hoặc chảo để nướng như bình thường nè (BBang House khuyến khích bạn dùng nồi chiên không đầu hoặc lò nướng để lớp phô mai bên trên tan chảy) . Chú ý để lửa nhỏ để phần nhân được lòng nóng và phần bánh không bị khét nhé!

  • Bước 4: Thưởng thức

Bước này bạn cẩn thận lấy bánh ra nha. Bánh sandwich hamcheese này có thể dùng chung với tương ướt, tương cà để tăng hương vị hay thêm một chút rau salad hay vài lát cà chua để có chất xơ nè.

BBang House chúc bạn thành công với công thức bánh sandwich hamcheese siêu dễ này nha!


Xem thêm: CÁCH LÀM BÁNH MÌ SỪNG TRÂU (CROISSANT) ĐÚNG CHUẨN
 


Tin cũ Tin kế