BÁNH CROISSANT CHẤM SỐT TRỨNG MUỐI  CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  • PHẠM THỊ MINH TÂM
  • 25/07/2023

BÁNH CROISSANT CHẤM SỐT TRỨNG MUỐI  CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Bánh croissant (hay còn được gọi là bánh sừng bò) - Một loại bánh yêu thích của bao tín đồ “hảo ngọt”. Không chỉ ghi điểm ở phần bánh ngàn lớp thơm mềm mịn, giòn tan, lôi cuốn mà còn bởi sốt chấm đặc biệt. Vốn chiều lòng khách hàng với món bánh croissant chấm sốt phô mai béo ngậy.  Giờ đây BBang đã thành công cho ra mắt bánh croissant chấm sốt trứng muối hứa hẹn sẽ làm bạn bùng nổ vị giác đó nha! 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh croissant và sốt trứng muối

Để tăng độ hấp dẫn cho món ăn, BBang đã thêm một loại sốt chấm mới cho bánh croissant. Đó chính là bánh croissant chấm sốt trứng muối. Một chiếc bánh croissant tưởng chừng đơn giản nhưng khi chấm sốt trứng muối lại hòa hợp vô cùng.

Bánh sừng bò hay còn gọi bánh croissant có nguồn gốc từ Áo. Một chiếc bánh croissant ngon phải có lớp vỏ giòn có thể xé thành từng lớp mỏng. Bên trong ruột không được đặc, thay vào đó nó phải khá trống rỗng. Bánh croissant sau khi nướng chín sẽ có màu vàng nâu nổi bật, mùi thơm của bơ lạt tỏa khắp chiếc bánh càng thêm hấp dẫn.

Linh hồn của món bánh croissant này nằm ở phần sốt trứng muối. Sốt trứng muối phải sánh mịn, đậm đà, mọng nước, đầy đặn, ngọt nhẹ kích thích vị giác. 

Thưởng thức một chiếc bánh croissant thơm phức, thấm đẫm lớp sốt trứng muối béo ngậy chắc chắn sẽ khiến vị giác của bạn lưu luyến, khó quên.

BBang House - Địa chỉ mua bánh Croissant chấm sốt trứng muối ngon, chất lượng

Hiện tại, BBang đã cho ra mắt dòng bánh croissant chấm sốt kem trứng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. BBang cam kết là bánh được làm mới mỗi ngày vậy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dòng bánh tại nhà BBang nha.

Bên cạnh dòng bánh croissant, BBang House còn cung cấp các loại bánh mặn, bánh ngọt và bánh kem, nào là: Bánh nhân kem sữa, bánh lắc trứng muối, bánh Danish trứng muối, bánh Pate Chaud,...Đặc biệt BBang còn nhận làm bánh kem thiết kế theo yêu cầu nữa đó.

Liên hệ ngay cho BBang House để không bỏ lỡ món bánh croissant chấm sốt trứng muối mới và thơm ngon này bạn nhé!!!


 


Tin cũ Tin kế