BÁNH CROISSANT CHẤM SỐT PHÔ MAI - MÓN MỚI SOÁN NGÔI MOCHI CHẤM KEM ?

  • Phụng
  • 30/03/2023

Bánh sừng trâu (Croissant) là một loại bánh nổi tiếng có nguồn gốc từ nước Áo. Bánh Croissant với kết cấu đơn giản, không có nhân, nhưng chính sự rỗng xốp đó lại chứng tỏ chất lượng men đạt đến độ hoàn hảo. Để giúp món bánh trở nên đặc biệt hơn, BBang đã cho ra đời Bánh Croissant chấm sốt phô mai.

Không biết là bánh Croissant có gì đặc biệt mà soán ngôi Mochi chấm sốt kem nhỉ? Cùng BBang tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

BÁNH CROISSANT CHẤM SỐT PHÔ MAI - MỘT SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

Hương vị truyền thống của bánh Croissant nguyên bản 

Bạn có biết điều gì làm người ta yêu thích bánh Croissant đến vậy không? Lớp vỏ giòn rụm, vàng óng cùng mùi thơm nhẹ của bơ sữa là điểm thu hút đầu tiên của một chiếc Croissant. Nhưng điều khiến mọi người yêu thích bánh Croissant, có lẽ là hương vị của bánh. Bạn sẽ cảm nhận hương vị chính đến từ bơ ngay khi thưởng thức. Vị ngọt thanh, beo béo hoà quyện cùng chút xíu mặn chính là điểm đặc biệt của món bánh này.  
 

Bánh Croissant kết hợp với sốt phô mai là một chân ái

Sốt phô mai là một loại sốt truyền thống trong ẩm thực nước Anh. Loại sốt này thường được ăn kèm rau củ hoặc các món chiên. Nhưng khi ăn cùng bánh Croissant lại cho ra một hương vị cuốn hút đến lạ. Món bánh croissant thơm lừng với lớp áo giòn rụm, thấm đẫm sốt phô mai thơm nồng, béo ngậy ở hậu vị làm người thưởng thức lưu luyến, khó quên. 

 

Ghé ngay BBang để thưởng thức hương vị thơm ngon của bánh Croissant chấm sốt phô mai các bạn nhé!


Tin cũ Tin kế